Skip to content

YUP! Sinh Viên

YUP Education ngoài YUP! Khởi Nghiệp còn có YUP! Sinh Viên (nhánh chuyên tổ chức những chương trình cho sinh viên của YUP).

YUP! Sinh Viên có chiến dịch You Up Tour (You Up là một trong những cách nói đầy đủ hơn của YUP) là một chuỗi chương trình đến các trường Đại học để gieo những “hạt giống” tích cực về tư duy và phát triển bền vững cho các em sinh viên. Để các em tìm về với sự thật trong con người mình, tự trả lời những câu hỏi kiểu như “Làm thế nào để ra trường có lương $2.000?”.

Đây là những hạt giống sẽ đi theo các em trong nhiều năm trở về sau trong cuộc đời. Càng bức xúc với xã hội thì chúng tôi càng phải hành động, hành động tức thời, ngay hôm nay. Nên chúng tôi phải sớm gặp những người mà tương lai sẽ nắm giữ vị trí quan trọng của cơ quan công quyền, doanh nghiệp, tổ chức xã hội. Không thể chậm trễ hơn!

Chúng tôi đến gặp các em với một trái tim tỉnh thức, phải cân nhắc kĩ nói gì thì tạo “duyên” nói gì thì tạo “nghiệp”. Tư tưởng của người trẻ là một tài sản vô cùng quý giá sẽ định hình cuộc đời của họ trong hàng chục năm sau và nhân lên cho số đông thì sẽ định hình tư tưởng và số phận của cái đất nước này trong tương lai. Chúng tôi rất tỉnh giác với những gì mình nói, mình làm cho các em, đừng tưởng là làm cho sinh viên thì muốn làm gì nói gì cũng được! Hãy tỉnh thức và đến với sinh viên nhiều hơn!

Năm nay You Up Tour đến được với 10 trường đại học ở SG và 2 trường đại học ở HN!

Up cho vui một clip “cây nhà lá vườn” giới thiệu You Up Tour hoàn toàn do đội ngũ tự thực hiện, nó thể hiện một phần tinh thần của You Up Tour. Diễn viên, đạo diễn, kịch bản, biên tập và diễn viên toàn ngàn sao, hihi!

#hanhtrinhchiase

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *