Skip to content

Thực hành lòng biết ơn, ngày 7

Não bộ và Cơ thể chính là hai vũ khí mạnh mẽ nhất mà bạn được tạo hoá ban cho ngay từ lúc chào đời. Nếu được sử dụng và vận hành một cách hợp lý, những khả năng nội tại của bạn sẽ giúp bạn đạt được bất kỳ thành công nào.

Hãy cám ơn cuộc sống vì không cho bạn tất cả những gì bạn muốn nhưng đã cho bạn tất cả những gì bạn cần.

ta minh tuan forbes 30 under 30 asia

Hôm nay tái khám tay ở Saigon Ito, gặp lại bác sĩ. Anh nói “năm ngoái phẫu thuật cho em xong anh mới biết em cũng giống như một người đương thời vậy”, rồi anh ấy giới thiệu với cô điều dưỡng về tôi. Hình như trong bệnh viện cũng có người nhận ra tôi. Thú thật là tôi cảm thấy thoải mái hơn nếu được sử dụng dịch vụ ở một nơi nào đó, như một người vô danh. Nhưng tôi cũng cảm thấy không bất tiện nếu như mình phải ra mặt. Vì chúng ta đã có cả một thế hệ làm giàu nhưng không chia sẻ, vì đơn giản là có rất nhiều chuyện không thể chia sẻ. (Nhưng chúng ta cũng đang có rất nhiều người đi chia sẻ khi chưa có thành tựu, họ đang phá hoại cả một ngành nghề luôn cần cho sự phát triển của nhân loại: ngành diễn thuyết). Chúng ta cần một thế hệ có dũng khí ra mặt. Và khi thành tựu rồi thì không lẫn tránh cộng đồng, mà vẫn gần gũi với cộng đồng, gần gũi với giới trẻ. Suy nghĩ của tôi về việc này thì cần phải chia sẻ nhiều hơn thành một bài viết. Tôi sẽ chia sẻ vào một dịp khác bằng một phương tiện khác.

Hôm nay cũng là ngày Thần Tài. Chúc tất cả kiếm được nhiều tiền hơn một cách chính đáng, hạnh phúc hơn, thành công hơn và chia sẻ nhiều hơn!

#thuchanh_longbieton

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *