Skip to content

Thực hành lòng biết ơn, ngày 10

Hãy cảm ơn những thành quả mà bạn đạt được, vì chúng đem lại cho bạn niềm vui. Hãy cảm ơn những thất bại mà bạn đã trải qua, nhờ chúng bạn học được tính khiêm nhường và khả năng tự ý thức không được ngủ say trên chiến thắng.

long-biet-on 10
Đồng thời, qua đó bạn hiểu rằng những người thất bại cũng cần được nâng tay, tiếp sức.

Dù đã thành công, thất bại hay chưa khởi đầu, hãy không ngừng học tập. Cuối tuần sau tôi sẽ rất hạnh phúc vì lại được bay ra để phụ trách chương trình đào tạo khởi nghiệp X-Startup tại Hà Nội vào ngày 24,25,26.2 này (đăng ký: Xstartup.vn). Tôi đã làm đào tạo và bắt đầu đi trên #hanhtrinhchiase nhiều năm qua, tôi biết chương trình này rất khác biệt. Nó được mang đến cho cộng đồng bởi YUP! Khởi Nghiệp – 1 nhánh của YUP Education – với công nghệ đào tạo đi tiên phong giúp tạo động lực và trao quyền cho các học viên thực hiện những thay đổi tích cực cho cộng đồng địa phương của họ. Đây là chương trình mà chúng tôi vẫn dành thời gian của mình để phụng sự, tạo duyên lành, và cảm nhận ý nghĩa cuộc sống thực sự. Đó là một cảm nghiệm rất khó diễn tả, một cảm nghiệm mà tôi tin rằng nếu như mình vẫn miệt mài cày cuốc để làm ra tiền bạc, mà không đủ duyên, thì có khi cả đời cũng không cảm nhận được. Nếu có cơ hội, hãy trải nghiệm nó!

Facebook là phương tiện phù hợp nhất để trao đổi các công việc liên quan đến giáo dục của chúng tôi. Nên tôi sẽ chia sẻ về chúng nhiều nhất trên Facebook, nhằm mang lại nhiều tác động tích cực hơn. Nếu không, tôi cũng sẽ chẳng dùng Facebook. Tôi còn có ý định tập trung nhiều hơn vào giáo dục vì tôi nhận ra sức mạnh và ý nghĩa rất lớn của nó với cuộc đời mình!

Hẹn gặp lại Hà Nội vào cuối tuần sau!

#thuchanh_longbieton
#yup_khoinghiep

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *