Skip to content

Lòng cảm mến dành cho nước Nhật

Thông thường khi đã đến một quốc gia thì tôi sẽ không quay lại đó nữa, vì đời người hữu hạn phải để dành thời gian để đi nước khác nữa chớ, không thì chừng nào mới thấy được cả thế giới! Tuy nhiên Nhật Bản là quốc gia duy nhất mà tôi muốn quay lại nhiều lần, thậm chí là sống ở đó lâu lâu một chút.

Tôi cũng có kế hoạch quay lại Nhật, lần này đi sẽ có mục tiêu hơn. Sau đây là một số người ở Nhật mà tôi rất muốn gặp, có thể nói không biết đến họ thì sẽ không có một TMT chính xác như ngày hôm nay, đó là: Nobuo Uematsu người đã tạo nên “tâm hồn” của tôi, Yasunori Mitsuda người có ảnh hưởng số 2, Hironobu Sakaguchi cha đẻ của Final Fantasy. Tôi cũng muốn được ngồi nói chuyện trực tiếp và nhìn thấy nụ cười của Yoshiki thủ lĩnh nhóm X-Japan, hay ghé thăm trụ sở chính của hãng Square Enix và nói chuyện với các nhân viên vô danh ở đó. Còn một người nữa song tôi cũng đã có đường dẫn để có cơ hội gặp người đó, còn lại là tuỳ duyên.

Những năm qua, có những người truyền cảm hứng cho tôi đã qua đời, đến khi đó tôi mới thấy hối tiếc vì mình đã không tìm cách gặp được họ. Vì vậy bây giờ tôi phải “phát tâm” lên FB thôi, nếu ai biết cách để tôi có thể gặp được những người trên hoặc giúp tôi, tôi rất cảm kích! Đó là một điều tuyệt vời khi bạn lớn lên, có khả năng hơn, và có thể đi một vòng thế giới này để quan sát lại những gì đã tạo nên con người mình ngày hôm nay.

Hi, i’d love to return to Japan soon. There are some people i really need to meet, because they’ve connected to my soul, my core values and those inspirations have created me & my self today. They are Nobuo Uematsu, Yasunori Mitsuda, Hironobu Sakaguchi (father of Final Fantasy), Yoshiki (Leader of X-Japan), Square Enix’s employees. If you can guide me how to meet them, or you can introduce me. It will be Awesome! I’ll own you one. Great Thanks!

ta-minh-tuan-nhatta-minh-tuan-nhat2

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *