Skip to content

Lan tỏa giá trị khắp cả nước

cv5Bức hình này được chụp trong một buổi chia sẻ ở Sài Gòn đầu tuần trước, trong khuôn khổ giải thưởng Lương Văn Can do báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức. Khách mời còn có chị Lâm – Phó tổng Saigon Foods, anh Hoà – Phó tổng Deloitte Vietnam. Điều phối là bạn Thắng đẹp trai.

Hôm sau, tôi lên Cần Thơ, đến với miền Tây đôn hậu. Từ Cần Thơ, tôi lại bay ra Đà Nẵng vào giữa tuần, về thăm miền Trung yêu thương. Từ Đà Nẵng, tôi bay tiếp ra Hà Nội, đến với miền Bắc nồng nhiệt, theo kế hoạch là diễn thuyết cho TEDx. Rồi tôi về lại Sài Gòn vào cuối tuần (Sóc, Daddy comes back home!)

Vậy là trong một tuần tôi đi dọc đất nước mình, từ miền Tây, miền Nam, miền Trung, miền Bắc. Dù ở đâu mọi người đều rất nồng nhiệt. Tôi có cảm giác như tuần vừa rồi là một “Tour diễn thuyết xuyên Việt”. Tôi liên tục dùng điện thoại để quản lý công việc từ xa.

Trong tuần vừa rồi, chúng tôi tạo ra Impact tích cực cho hơn 3.000 người là những người rất quan trọng cho tương lai, ở trên khắp mọi miền đất nước. Tôi yêu sao những nơi mình đi qua, họ đã cho tôi cảm giác như đó là một ngôi nhà tiếp theo, một quê hương khác của mình. Càng đi càng thêm yêu Việt Nam là vậy.

Về nhà, ở bên Sóc 5 ngày qua, giờ Ba Sóc lại đang trên xe ra Cần Thơ, nên có đôi chút cảm thán và nhắc lại chuyện này.

Sau này Sóc có thích, và ba vẫn nắm giữ hy vọng của mình cho đất nước, thì ba dẫn Sóc đi cùng. Facebook chứng giám, con nhé!

Bài báo tường thuật nhẹ buổi chia sẻ hôm đó, tựa hơi “sốc” một chút song là có ý tốt: http://www.doanhnhansaigon.vn/…/bi-quyet-lap-nghie…/1103685/

#hanhtrinhchiase

#yeusoc

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *