Skip to content

Khóa học “Con đường khởi nghiệp 2.0”

Khoá học “Con đường Khởi nghiệp 2.0” – một sản phẩm kết hợp giữa TGM & YUP đã kết thúc thật tuyệt vời.

Cứ mỗi lần dẫn dắt một khoá học mình luôn có cảm giác khó tả, ngày xưa chỉ là tranh thủ đi chia sẻ ngoài thời gian làm kinh doanh. Bây giờ kinh doanh vẫn bận nhưng mà đào tạo làm ở một cấp độ khác rồi thì lại có cảm giác như đang lèo lái một con tàu khá đông người tiến vào một thế giới khác, một “ốc đảo” khác với thế giới bên ngoài. Các khái niệm thời gian và không gian không giống như cũ. Ở trong hành trình đó mọi người trong con tàu có những thử thách và trải nghiệm hết sức tuyệt vời, họ chuyển hoá từ bên trong và kết thúc cuộc hành trình, toàn bộ thành viên “cập bến” an toàn và “tái hoà nhập” với thế giới bên ngoài. Mình cũng hoàn thành nhiệm vụ!

Ngày xưa mình cảm nhận thế giới bên ngoài là “Nhà” còn cái “Ốc đảo” đó là một cuộc phiêu lưu thật ý nghĩa trong vài ngày. Còn sau một thời gian sống với nó, dường như “Ốc đảo” lại là Nhà. Khi toàn bộ học viên cập bến, mình cũng vậy phải quay về cuộc sống kinh doanh thường ngày song mình du hành đến “thế giới khác” nhiều lần quá nên cứ có cảm giác mình thuộc về nó và chỉ đang “dạo chơi” trên thế giới này. Có ai hiểu tui nói gì không?

Nói tóm lại là sau nhiều khoá đào tạo, chính các học viên và thành công của họ sau này đã truyền ngược lại rất nhiều động lực và cảm hứng cho mình, nên cứ mỗi lần lại được lèo lái con tàu thực hiện cuộc phiêu lưu tiến vào Ốc đảo, mình lại cảm nhận đây chính là một phần quan trọng ý nghĩa cuộc đời của mình.

Khoá “Con đường Khởi nghiệp 2.0” có mình và anh Trần Đăng Khoa đồng hành với các học viên. Chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp khoá ở SG vừa rồi, các học viên ở SG cần học khoá này sẽ phải chờ đến năm sau. Các học viên ở HN sẽ có dịp học khoá duy nhất tại HN trong năm nay vào 22-25.9 tới đây. Liên hệ đăng ký qua 1900.6.135 (phím 2) hoặc support@yup.edu.vn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *