Skip to content

Học được gì từ G-Dragon?

Năm 2016, tôi biết đến G-Dragon lần đầu tiên khi ở chung danh sách Forbes 30 under 30 Asia. Từ đó tôi tìm hiểu nhiều hơn, tôi không bình luận về K-Music, nhưng tôi rất thích G-Dragon. Tôi nhìn ra những tố chất vượt trội về tài năng, và tôi rất thích những người chịu rèn luyện bản thân một cách vô cùng kỷ luật. Tất cả mọi thành công của những nghệ sỹ chân chính đều được đo đếm bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu.

Vì vậy khi giao lưu với các bạn học sinh trung học, tôi nhắc đến cái tên G-Dragon. Cậu ấy vẫn còn U30, khó có thể tưởng tượng ra sự thành công và ảnh hưởng vĩ đại của cậu ấy bây giờ, vượt xa khỏi biên giới Hàn Quốc. Rất “thần thánh”. Khi tôi nói đến tên cậu ấy, cả hội trường Oà lên một cách sung sướng, đó là ở Việt Nam. Thật khó tưởng tượng, và cũng rất tuyệt vời thôi! Nếu như…

Người trẻ ngưỡng mộ thần tượng, hãy nhìn sâu hơn vào bên trong của ánh hào quang. Học là học từ những phẩm chất, nỗ lực phi thường, khó tin, mà 99,99% người khác đã bỏ cuộc, ở các thần tượng như G-Dragon. Phải nhìn thấy, khâm phục, và có động lực hành động, rồi tự thắp lên ngọn đuốc của mình, để phát triển bản thân, đóng góp cho xã hội. Bạn chỉ có một cuộc đời để sống!

#hanhtrinhchiase

vvvvv

 

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *