Skip to content

Học bổng dành cho người khuyết tật

Quỹ Giấc mơ Đôi chân Thiên thần đang ấp ủ một dự định… chờ ngày bật mí…

Trong thời gian đó, nếu biết người khuyết tật nào có giấc mơ, mong muốn học thêm khởi nghiệp kinh doanh, hướng đến không chỉ nhận sự giúp đỡ, không chỉ làm gánh nặng, mà còn có thể tạo ra giá trị cho xã hội, bạn có thể giới thiệu với tôi, hoặc tag tên người ấy ở comment bên dưới.

Giấc mơ Đôi chân Thiên thần và YUP Education vẫn thường hỗ trợ miễn phí những người khuyết tật khó khăn, không có điều kiện, tham dự chương trình đào tạo về khởi nghiệp XStartup.vn. Chương trình tại Sài Gòn sẽ diễn ra vào cuối tuần sau rồi. Vì chương trình lan toả đến nhiều nơi trên cả nước, nên khi nó có mặt tại Sài Gòn, hãy tranh thủ tham dự và giới thiệu người tham dự!

Người khuyết tật hãy cứ mở lòng nhận sự hỗ trợ. Vì trên đời này không có thành công nào không có sự giúp đỡ, dù là bằng cách này hay cách khác. Song, người khuyết tật cũng cần phải hiểu rằng, họ cũng là một con người, và đã là con người sống trong xã hội, thì bằng cách này hay cách khác, phải tìm cách tạo ra giá trị đóng góp cho xã hội. Đó là trách nhiệm của bạn. Vì bạn đang sống trong tự nhiên, trong xã hội, nên đừng gây hại cho tự nhiên, và cần đóng góp ngược lại cho xã hội. Vì vậy, có thể bạn sẽ cần học tại YUP, học viên của chúng tôi nói rằng không chỉ những ai muốn làm chủ, kinh doanh mới đi học khởi nghiệp của YUP mà bất kỳ ai trong cuộc sống này dù ở bất kỳ vai trò hay vị trí nào, đều nên có tinh thần khởi nghiệp – tinh thần Yuppie – ở bên trong mình.

Những Yuppie người khuyết tật đã tham gia 100% và sẵn sàng “lồ lộ” là Tam Hoang Vinh (thậm chí Tâm không cần sự hỗ trợ từ chúng tôi dù tôi đã… “năn nỉ” bạn ấy, Tâm quyết tâm vẫn đóng 100% học phí như tất cả mọi người), Yuppie Nguyễn Minh Hải, “nam ranh ca” Ha Van Dong… Cả 03 đều là người khiếm thị, họ không nhìn thấy, nhưng vẫn tham gia trọn vẹn 100% chương trình, dù có ngày học từ 8h sáng đến 8h sáng hôm sau.

Người khuyết tật sẽ được hỗ trợ 100% chi phí chương trình đã thay đổi tích cực hàng ngàn người khởi nghiệp này. Điều kiện duy nhất là hãy tuân thủ một cách kỷ luật và tham gia 100% chương trình của chúng tôi. Tôi chờ đợi bạn. Và chúng tôi luôn mở rộng vòng tay với bạn.

#giacmodoichanthienthan

10

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *