Skip to content

Hành trình… Pre-wedding Clip

Khi chiếu clip Pre-Wedding trước khi làm lễ trong đám cưới mình, nhiều bạn bè, người quen khen clip hay, thú vị, có tính nghệ thuật và sáng tạo, “chắc là có nguyên ê kíp đi theo cùng dựng, đầu tư hoành tráng quá”

Ít ai biết là hai vợ chồng mình tự dựng clip này trong… 2 ngày.

Kể nghe, bối cảnh của clip là ở xứ Burma, khi đi chơi ở xứ này, bọn mình đã chụp hình và quay lại một số clip. Như những nhà khởi nghiệp, bọn mình khi đó chưa có một kịch bản chi tiết cho clip, nhưng có một “tầm nhìn” chung vào ngày cưới. Cho nên định hướng trước là cần làm gì, mục tiêu chung là có cái clip dễ thương phát trước lễ, và khi đó chỉ có một ý tưởng cực kỳ tổng quan chứ chưa hề chi tiết. Rồi cứ quay, cứ “diễn sâu”, cứ làm những gì cả hai yêu thích làm cùng nhau, đến cảnh nào có cảm hứng thì lấy máy ra. Cứ sẵn lòng “đón nhận” những nguồn lực tự nhiên đến với mình, và sau đó tìm cách “kết nối” nó lại thành một “sản phẩm”. Càng bắt tay vào làm thì ý tưởng càng ra dần. Đồ nghề tạo sản phẩm cũng theo kiểu Start-up, rất đơn giản là điện thoại, máy chụp hình mang theo chân dựng để tự chụp, tự mần, tự xử (nhưng không “tự sướng”).

Khi ở trên ngọn tháp Hoàng Hôn của Bagan – Myanmar, các du khách cũng thật dễ thương khi thấy hai bạn sửu nhi mặc đồ cô dâu chú rễ tay tự cầm máy ảnh đến set máy, họ liền dạt ra hai bên để đôi trẻ lấy được background cảnh vật phía sau và tự tin diễn sâu (đôi lúc làm… hơi quá), các du khách cũng không quên chụp hình cô dâu cá tính chơi nguyên cây đồ trắng tay xách nguyên cây máy chụp hình chạy qua chạy lại.

Đến khi về nói chung là mọi thứ không hoàn hảo, không đủ đầy. Nhưng một lần nữa, với tinh thần của những người hỗ trợ khởi nghiệp, vợ chồng mình tìm cách để lắp ráp những gì đã có, đưa thêm ý tưởng vào để dựng nên clip này trong vòng 2 ngày gần ngày cưới. Lại may lúc đó chị mình tặng quà cưới cho hai vợ chồng là cái máy tính, có sẵn phần mềm, thế là tận dụng nguồn lực, và tạo ra clip này cả hai cũng khá ưng ý. Và ngày cưới cũng đến, khi dòng chữ “And we deciced… to see you today” hiện lên cũng là lúc MC giới thiệu cô dâu chú rễ xuất hiện và đi vào để “see you today”. Mọi thứ, trở nên thật perfect!

Qua đó cũng thấy rằng điều quan trọng không phải là khởi đầu cùng nhau thật hoàn hảo, điều quan trọng là hợp tác để cùng nhau làm cho cuộc hành trình trở nên hoàn hảo hơn!

Clip xem tại đây, chọn 720 HD để xem đẹp và rõ hơn nhé:

https://m.youtube.com/watch?v=6vtY7zk36y8&feature=youtu.be

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *