Skip to content

Em đi bình an nhé

Đã được vài ngày trôi qua, hôm nay lại nhớ đến em. Hôm trước ngồi với trợ lý có nhắc về em, trong khoảng khắc ngắn ngủi mà cảm xúc bung ra khiến tôi rất xúc động. Cậu học trò luôn tạo ra giá trị nơi cộng đồng của mình, luôn xông xáo chia sẻ tinh thần khởi nghiệp cho mọi người, luôn động viên khích lệ người khác. Em ra đi khi còn đang thực hiện giấc mơ.

Xem lại video cuối cùng có em còn được giữ, tôi cười, mà tôi cũng xót. Cười khi nhìn những gương mặt đó, khi thấy các em cố tình “nhại” lại đa cấp cho vui, đoạn “1 triệu đô”. Xót khi nhớ ra em đã không còn. Những học trò tại YUP luôn sâu sắc. Đọc lại lý tưởng của em tôi cảm thấy buồn. Buồn vì không được nhìn thấy những gì mà em có thể làm được cho thế giới này.

“Thế giới không cần thêm những ứng dụng xã hội, công cụ mua bán, trò chơi công nghệ, ảo.

Nó cần mọi người quay trở lại, bảo vệ, xây dựng và kiến thiết cuộc sống. Nơi đời sống thực, những mối quan hệ và giá trị cuộc sống đang hoang tàn rỉ sét mỗi ngày”. – Trí, Mobilebox

Tôi tiếc, song tôi cũng biết, các Yuppie khác, những anh em của em, những con người với ngọn đuốc khởi nghiệp đã được thắp sáng từ bên trong, sẽ chia sẻ giấc mơ của em, mỗi người là một mảnh ghép, mỗi doanh nghiệp của họ như có chứa tâm hồn của em ở trong đó, em không cô đơn, em đã tìm ra những người anh em tại đây, và em đã sống một cuộc đời trọn vẹn với mơ ước của mình!

Tôi sẽ còn nhớ em.

binh-an 1

binh-an 2
binh-an 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *