Skip to content

Đứa trẻ của sự tái hợp

Khi Sóc sinh ra, lại đúng dịp gia đình tề tựu, những người thân trọng từ Mỹ, Canada, Úc cùng về họp mặt cuối năm. Mọi người đều trân trọng những giờ phút này vì không biết lần sau về còn gặp được nhau đủ đầy hay không… Cuộc sống luôn có nhiều đổi thay. Ngoảnh đi vài năm nhìn lại, có thể sẽ có một ai đó không còn góp mặt được, và chỉ còn hiện diện trong câu chuyện hoài niệm và xót xa của mọi người… Khoé mắt sẽ long lanh hơn khi nghĩ đến điều đó, và vì cũng đã trải qua cảm giác này, nên tất cả đều trân trọng những giờ phút họp mặt.

Cá nhân tôi dịp cuối năm cũng nhiều việc quá, nhưng vì có trải nghiệm như trên và nghĩ đến viễn cảnh sau này, nên luôn sắp xếp tham gia được mọi lúc họp mặt của gia đình. Tôi mong mọi người cũng làm việc thật tốt và giành được nhiều thời gian cho gia đình…

Sóc sinh ra thì những người thân trong gia đình ở khắp nơi trên thế giới lại tập hợp, nên trộm vía chắc sau này Sóc sẽ là đứa trẻ của sự tề tựu, của sự tái hợp những giá trị truyền thống, nguồn cội và thiêng liêng nhất – giá trị của gia đình.

Con sẽ là sự nhắc nhở cho ba về điều này!

tai-hop

P.S: Lần đầu tiên ôm con trên tay, lúc con mới ra tức thì!

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *