Skip to content

Con Đường Khởi Nghiệp

Đã hoàn tất thành công tốt đẹp chương trình đào tạo Pre-Training cho hàng trăm học viên tham dự chương trình kết hợp giữa YUP – từ lâu đã được đánh giá là tiên phong và số 1 về đào tạo khởi nghiệp tại Việt Nam và TGM – một tổ chức giáo dục hàng đầu về phát triển cá nhân, “Vì một triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”.

Trước chương trình đào tạo này tôi bị gãy tay ở một vị trí khá phức tạp, với trường hợp này xương không thể tự lành nên phải thực hiện ca phẫu thuật có kỹ thuật khá đặc biệt so với thông thường. Sau khi phẫu thuật xong khớp tay của tôi cũng hoàn toàn cứng ngắt lại không thể co hay duỗi vì bó bột lâu quá. Để có thể hồi phục tui phải chịu đau tập vật lý trị liệu nặng hơn mà nhiều khi giống như “trải lại cảm giác bị gãy tay thêm nhiều lần nữa”, trong phòng tập mình là thằng la nhiều nhất mà tập cũng nghị lực nhất, nên la cứ la, thét cứ thét mà tập xong mấy cô y tá phải giơ ngón tay “number one” lên với tui thôi. Vì vậy mà có thể nói tui hồi phục hơi bị nhanh có thể nói là chỉ bằng 1/3 người khác, nên vẫn có thể kịp thời xuất hiện trong các chương trình diễn thuyết đào tạo của mình.

Vì đó là lời hứa mình đã hứa với đối tác của mình. Và bản thân có nguyên tắc trung thành với những gì mình nói/ hứa. Nên tui hồi phục nhanh và vượt qua giới hạn của chính mình nhờ: 1. Bác sĩ, y tá giỏi (nhớ lắm mấy lần cần tiêm thuốc giảm đau là phải… đưa mông ra cho cô y tá à nha), 2. Lòng quyết tâm, 3. Tình yêu thương (dùng sức mạnh và năng lượng yêu thương để chữa trị, cái này có dịp thì nói trong bài khác đi ha!).

Khi anh Trần Đăng Khoa liên hệ với tôi vì muốn tạo ra một sản phẩm đào tạo thật chất lượng cho Khởi nghiệp Việt Nam. Chúng tôi xưa nay ít/ không hợp tác với diễn giả bên ngoài (vì nhiều lý do song cũng có lý do là không phù hợp như status trước đây đã chia sẻ), tuy nhiên lần này chúng tôi mang những cái “Good” lại kết hợp với nhau để tạo ra cái “Great” cho cộng đồng. Đó sẽ là lần đầu tiên tại Việt Nam hai Doanh nhân Diễn giả/ Trainer này kết hợp với nhau.

Nếu bạn đã lỡ hẹn với chương trình đào tạo vừa rồi, bạn vẫn còn một cơ hội để tham dự chương trình đào tạo Chuyên sâu “Con Đường Khởi Nghiệp” sắp tới diễn ra trong 3.5 ngày tuyệt vời. Vì thời gian để 2 Trainer sắp xếp được để kết hợp với nhau vô cùng hạn chế nên đây là Khoá Duy nhất ở TP.HCM trong năm nay (và nó sẽ diễn ra vào thứ 5 tới! Nếu đây là điều bạn vẫn kiếm tìm thì đừng bỏ lỡ!). Bạn hãy xem thông tin chi tiết hơn ở đây:

http://www.tgm.vn/project/con-duong-khoi-nghiep/

Và liên hệ với Thông tin liên lạc trong Website, hoặc qua 1900.6.135 (phím 2) hay support@yup.edu.vn nhé!

Hẹn gặp bạn trên Con Đường Khởi Nghiệp!

ta-minh-tuan 10[img] ta-minh-tuan 11[img] ta-minh-tuan 12[img] ta-minh-tuan 20[img] ta-minh-tuan14[img] ta-minh-tuan15[img] ta-minh-tuan16[img] ta-minh-tuan17[img] ta-minh-tuan18[img] ta-minh-tuan19[img]

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *