Skip to content

Có một nơi như thế…

Chúng tôi vừa hoàn tất một hành trình đáng nhớ trong cuộc đời. Như những hành trình khác, chúng tôi lại cảm thấy như mình vừa trải qua một chuyến phiêu lưu, một giấc mơ, khi kết thúc là cũng như vừa quay về từ một… thế giới khác. Mọi việc thoảng qua như một giấc mơ, song trong khi người khác mơ khi ngủ để rồi tỉnh dậy và tiếc nuối vì nó… chỉ là giấc mơ thì chúng tôi sẽ tiếp tục mơ với đôi mắt mở toang và biến giấc mơ đó thành hiện thực!

Đó là lý do vì sao tôi vẫn cống hiến cho giáo dục. Vì những gì một người làm giáo dục nhận lại, những cảm xúc ý nghĩa đó, không có tiền bạc nào có thể mua nỗi :- )

Có một nơi như thế, nơi mà các học viên dù đi đâu, cũng rồi có lúc tìm về để lại được “sạc” tinh thần khởi nghiệp nhân bản của mình, để mỗi lúc một chủ động hơn với tương lai. YUP!

Group này là nơi tập hợp mọi học viên từ xưa đến nay của YUP. Và nay nó cũng mở cho những ai quan tâm đến khởi nghiệp kinh doanh. Một group với bản sắc riêng là tuy không có nhiều doanh nhân lớn song hoàn toàn do những người khởi nghiệp đầy nhiệt huyết làm nên, của khởi nghiệp và vì khởi nghiệp.

Cùng Join nhé các bạn của tôi!

Http://Congdongkhoinghiepvn.com

CIMG7805

CIMG7434

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *