Skip to content

Chúng tôi là YUP Education!

Đào tạo cho 200 học viên tại Hà Nội thành công tốt đẹp và tiếp tục lan toả những giá trị tích cực trong kinh doanh – cuộc sống đến những nhà khởi nghiệp, doanh nhân, nhà lãnh đạo trẻ ở cộng đồng phía Bắc!

Nếu muốn những chương trình như vầy của chúng tôi đến với Hà Nội nhiều hơn, và đến những miền đất khác tại Đà Nẵng, Cần Thơ, miền Trung thân yêu, miền Tây, Cao Nguyên v.v hãy comment và nói “Yup!”

Ah, đừng có nghĩ đây là đa cấp “biến tướng” (nói để phân biệt với đa cấp “đứng đắn” vi không phải 100% MLM là xấu), hay “làm giàu bằng cách dạy người khác làm giàu” nhé!

Theo đánh giá của những học viên, những người đã trải nghiệm, thì chúng tôi ở một… Level khác. Bản thân tôi cũng tự nhận những chương trình của YUP có một cấp độ ý nghĩa cũng hoàn toàn khác!

Sau khi khởi nghiệp 3 năm, tôi nhận ra thêm sứ mệnh của mình là “Chia sẻ trên con đường thành công và Thành công trên con đường chia sẻ”. Tôi có gien của một Educator từ khi mới sinh ra rồi. Không nói ra nhiều trước đây song tôi nhận thù lao diễn giả chuyên nghiệp cao nhất trong phân khúc của mình từ 3 năm trở lại đây. Tôi là dân trong nghề. Chúng tôi mang đến những chương trình đào tạo tốt nhất Việt Nam trong phân khúc của mình. Đến lúc này tôi tự tin khẳng định như vậy vì tui tin rằng khi mình đã mất công làm một cái gì đó thì hãy làm nó giỏi nhất Việt Nam đi!

Mục tiêu của chúng tôi là tạo động lực chuyển hoá xã hội chứ không phải là làm giàu gì với cái này. Đó là lý do trước tháng 8 này chúng tôi chưa từng hợp tác với các vị “diễn giả” dạy làm giàu khác, có những người (không phải tất cả) làm xấu cả cái ngành này khiến người ta chưa dành thiện cảm cho cả những nhà đào tạo chân chính à nha. Đó cũng là một việc trước đây làm tôi rầu hết sức nhưng tôi chứng minh một điều là hãy cứ làm thật tốt đi, sớm muộn mọi thứ cũng được trả về giá trị thật của nó, mình có thực lực, mình làm điều tốt & cần, thì mình không lo đâu. Và vì vậy chúng tôi đang trở thành một tổ chức hết sức tuyệt vời tạo ra hàng loạt tác động xã hội tích cực hàng ngày!

Chúng tôi là YUP Education. Hôm nay tui quyết định mình phải “chém gió”/ chia sẻ về YUP nhiều hơn để mọi người hiểu hơn về những điều mà đội ngũ tuyệt vời này đang phụng sự. Năm nay là năm mà tôi thấy YUP có văn hoá cực tuyệt, những thành quả đầy ý nghĩa. Bạn có muốn chiến đấu cùng chúng tôi?

P.S: Thanks em Nguyễn Trung ĐứcMai Anh Đặng & Team đã phối hợp tổ chức chương trình mang lại giá trị cao nhất nhé!

ta-minh-tuan 5[img] ta-minh-tuan 6[img] ta-minh-tuan 7[img] ta-minh-tuan 8[img] ta-minh-tuan 9[img]

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *