Skip to content

Cảm nhận của người tham dự chương trình chia sẻ/ đào tạo “Làm thế nào gọi vốn đầu tư?”

Tôi post lại một số cảm nhận của những người tham dự chương trình chia sẻ chính thức đầu năm của mình. Có những anh chị em đã đến dự không biết bao nhiêu lần những chương trình chia sẻ của tôi, dù là ở khu vực nào, họ vẫn kiên trì miệt mài đi cùng. Lại cũng có những người đi từ tận Ban Mê Thuột, Cần Thơ, Biên Hoà, Đà Nẵng… đến TP.HCM chỉ để tham dự chương trình vừa rồi và nếu họ không gửi những email chia sẻ cảm nhận hết sức chân thành sau chương trình thì tôi đã không biết điều đó. Tôi đã không hề yêu cầu họ viết cảm nhận gì cả nhưng quả thật chúng tôi đã rất xúc động trước những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người dành cho mình. Tôi tin tưởng rằng họ là những người có chiều sâu, và tôi cũng không thích nói ra những điều nông cạn, cùng chung nhịp đập với những người này là một điều tuyệt vời và vinh dự của tôi. Quả là cái gì từ con tim thì sẽ đến với con tim.

Tháng 4 này tôi sẽ ra Hà Nội nên chương trình tiếp theo sớm lắm thì cũng phải đến tháng 5. Hẹn gặp lại khi đó. Tôi muốn nói rằng chúng tôi rất nghiêm túc với sứ mệnh của mình và bất kỳ ai có thể tham gia, có sức góp sức, có gì góp nấy, thì hãy cùng chúng tôi lan toả những giá trị này đến với cộng đồng. Hãy liên hệ với tôi và cho tôi biết về bạn.

P.S: tôi cũng muốn bày tỏ cảm xúc tiếc thương cho ca sỹ Trần Lập, anh đã ra đi nhưng trái tim đầy nhiệt huyết và những giá trị mà anh để lại vẫn luôn ngự trị trong con tim và ký ức của chúng tôi về anh. Tuy không quen biết gì anh nhưng xin cảm ơn vì những gì anh đã để lại trước khi ra đi!

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *