Skip to content

Bên trong ba có một thôi thúc rất lớn

20Đó là được dành thật nhiều thời gian cho Sóc. Vì ba biết 10 năm sau ba vẫn có thể gầy dựng bất cứ công việc gì. Song tuổi thơ của Sóc thì chỉ có một lần, vào ngay lúc này.

Và hình hài dấu yêu của Sóc bây giờ một khi đã lớn lên, thì sẽ không bao giờ còn quay trở lại nữa. Sóc sẽ lớn lên rất nhanh, và con sẽ không còn bé con như vậy nữa. Nên ba muốn dành thêm thời gian để mãi khắc sâu hình ảnh lúc này của con vào trong tim ba, lâu hết mức có thể…

Vì vậy trong năm nay dù còn nhiều tổ chức và nhiều người cần ba Sóc. Nhưng ba Sóc muốn tập trung vào Sóc và vào những gì mình có khả năng tạo ra Impact lớn nhất, đam mê nhất trong cuộc đời này. Như thế gia đình mình sẽ có những phút giây sống chậm hơn bên nhau.

Thật sự thì ba Sóc đã phải nhận nhiều trách nhiệm chồng lên vai mình từ khi còn khá trẻ. Ba Sóc nhớ đến lời của Davos khi ông nói một cách đầy cảm thông, với nữ lãnh đạo trẻ Mormont của Bear Island, trong Games of Throne phần 6, rằng: “Cô không bao giờ có thể là chính mình khi phải nhận quá nhiều trách nhiệm, ở một độ tuổi còn trẻ như thế”. Qua thời gian, ba Sóc như được giải phóng dần và ngày càng quay về gần hơn với con người bên trong của chính mình. Nhờ có gia đình và đồng đội mà ba Sóc luôn có đủ năng lượng để đi tiếp. Sóc là một nhân vật rất quan trọng xuất hiện trong cuộc đời ba giúp ba nhìn lại điều gì thực sự là quan trọng với mình và với môi trường xung quanh mình!

Ai ủng hộ ba Sóc không?

#yeusoc

ba-soc

>> Bài viết hay về Khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Khóa học Kích hoạt Năng lượng Thành công

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *