Skip to content

Hành trình doanh nhân xã hội

Những “Active citizen” và còn là các “Social enterprise leader” trên toàn thế giới, hơn 20 nước – đã gặp gỡ, trải nghiệm và tạm chia tay nhau sau 5 ngày ý nghĩa.

British Council đã làm được một điều rất tuyệt vời là mang những con người, những tư tưởng, những sự khác biệt về cả tôn giáo, background, những kinh nghiệm về doanh nghiệp xã hội khắp thế giới “nhét” lại chỉ trong một căn phòng tại Luân Đôn, một môi trường để học viên trải nghiệm và tự nhận được những bài học quý giá.

Sau 5 ngày, Jimmy, một lãnh đạo DNXH tại Indonesia nói “Tuan, mày chính là mục tiêu mà tao hướng đến”. Abdehamed, một lãnh đạo tại Sudan nói với Home Team “Cám ơn Tuấn đã truyền cho tôi một niềm cảm hứng trong 5 ngày vừa rồi”. Kể ra cũng thở phào vì không làm xấu mặt hình ảnh Việt Nam trong con mắt bạn bè thế giới. Và còn PR được cho Việt Nam rất nhiều. Sự nhanh nhẹn lập FB Group của Ms. Thắng cũng như màn thổi sáo chia tay của Mr. Hà là những gì sẽ còn đọng lại. Well done, Team!

Tương lai sẽ là gì? Trước mắt nhận được lời mời đến diễn thuyết và chia sẻ với các doanh nhân trẻ tại Myanmar, Marocco, Ấn Độ, Sudan, Indo.

Không lẽ năm sau chỉ toàn ở nước ngoài? Chắc có người không chịu, hehe.

>> Bài viết hay về khởi nghiệp

>> Khóa học Khởi nghiệp Kinh doanh

>> Chương trình Tư vấn Doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *